ท้องแรก39+4

มันคือมูกหรืออะไร คะ ตื่นมาตกใจมาก และเจ็บท้องและน้องสาวมาก ควรไปหาหมอไหมคะมันออกมาเหมือนฉี่เลยเเต่ไม่ใช่ฉี่ค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ท้องแรก39+4

ไม่ได้กระตุ้นมา ควรรีบไปหาหมอคะ

9mo trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะแบบนี้

ไปโลดจ้า.. จะได้เบบี๋แล้ว

ไปคลอดเลยจ้า ยินดีด้วยน้า

40+1 เงียบกริ๊บค่ะ

หาหมอค่ะ