มันขึ้นแบบนี้แปลว่าอะไรคะ

มันขึ้นแบบนี้แปลว่าอะไรคะ รอมาครึ่งชั่วโมงแล้วค่ะก็ยังไม่ขยับไปไหนเลย

มันขึ้นแบบนี้แปลว่าอะไรคะ

เคยตรวจขึ้นแบบนี้​ ซื้อมาตรวจใหม่เพื่อความชัวร์​ดีกว่าคะ

เสียค่ะ​ ยี่ห้อนี้มีแม่ๆในแอปนี้โพสท์เสียหลายทีละค่ะ

ที่ตรวจเสียค่ะแม่ ซื้ออันใหม่มาตรวจโลด

ซื้ออันใหม่แบบจุ่มมาตรวจดูนะคะแม่

ซื้อยี่ห้ออื่นมาลองตรวจดูนะคะ

เสียค่ะ ลองซื้อมาตรวจใหม่

ซื้ออันใหม่มาตรวจดูค่ะ

เสียค่ะตรวจใหม่ค่ะ

ซื้อมาตรวจใหม่นะคะ

ตรวอีกรอบค่ะแม่