คืนแรก

มันก็จะเพลียหน่อยๆ เจ็บแผล ลูกงอแง เข้ากั๊นเข้ากัน เด็ก 40+3 แรกคลอด 4100g

คืนแรก

ลูกตัวใหญ่จังค่ะ คุณแม่บำรุงยังไงค่ะ แขร์เคล็ดลับหน่อยค่ะ 😁😁

ยินดีด้วยนะคะ น้องดูตัวใหญ่แข็งแรงมากค่ะ☺️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ จ้ำ​ม่ำมากเลย​ค่ะ​

น้ำหนักดีที่สุดเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่

น้ำหนักเยอะมาก เเม่บำรุงยังไงค่ะ

ตัวโตเลย4100คลอดเองหรือว่าผ่าคะแม่

น้องน่ารักมากค่ะ4100คลอดเองไหมจ้า

ตัวโตมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

นน.ดีจังเลยแม่ ยินดีด้วยค่ะ

น้ำหนักน้องดีจังค่ะแม่