แบบนี้อันตรายมั้ยคะแม่ๆ

มะเช้ามีน้ำใสๆซึมออกจากเต้านมค่ะ แม่ตกใจไม่รู้ว่าเป็นอะไร ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้25+4ค่ะ อันตรายมั้ย ขออภัยหากรูปไม่ชัดและไม่สุภาพค่ะ

แบบนี้อันตรายมั้ยคะแม่ๆ

ปล่อยไว้แบบนั้นจ้า ห้ามบีบห้ามยุ่ง

ห้ามบีบค่ะ. ปล่อยตามธรรมชาติ

4y trước

จริงๆถ้สมาเองไม่น่าเป็นห่วงค่ะ. ถ้าแค่ซึมๆ