สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มะวานเราไปฝากท้อง เราเคยมีปัญหามีถุงน้ำในรังไข่กับมดลูกบาง ช่วงเดือนกันยา คุณหมอให้กินยาคุมแต่เราแพ้ยาคุมมาก เลยแอบไม่กิน ทีนี้ช่วงนี้เราเจ็บท้องแบบมี ปจด มาก เลยว่าจะไปฉีดยาคุมแต่ก็ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ปรากฏขึ้น2ขีด(เราไม่ได้กินยาคุมช่วงเดือนตุลา) จนถึงวันนี้เราก็ยังเจ็บท้องคล้าย ปจด ตลอด ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ. จริงๆแล้วช่วงที่แม่แพ้ยาคุมแม่ควรปรึกษาหมอให้เปลี่ยนตัวยานะคะ ไม่ควรหยุดกินเอง