ลูกถ่ายเหลว

มะวานลูกถ่าย9ครั้งค่ะ ครั้งละไม่เยอะ และมีอ้วก2ครั้ง วันนี้ถ่าย1ครั้ง พึ่งเป็นส่าไข้หาย เล่นปกติ ไม่ซึม แต่วันนี้ไม่ยอมกินข้าว 1ปี3เดือน 22 วันค่ะ ใครมีประสบการแบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกถ่ายเหลว

บ้านนี้เป็นส่าไข้ก็กินปกตินะแม่ ถ่ายบ่อยจริงแต่ไม่ถึง 9 ครั้งแน่นอนค่ะ ลองพาไปหาหมอดูมั้ยมันบ่อยมากนะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ กำลังจะไปค่ะเครียดมาก

อยากทราบว่ากี่วันจะหายค่ะ ทางนี้ 8 วันแล้วยังไม่หายเลยคะ อาการเดียวกัน

แม่พาน้องหาหมอนะค่ะ น้องอาจขาดร่างกายขาดน้ำแล้วช็อคได้ค่ะ

2y trước

ไปมาวันที่โพสถาม หมอบอกติดเชื้อไวรัสไม่รุนแรงมากค่ะจะหายได้เองถ้าน้องยังไม่ซึมยังกินได้ ตอนนี้ก็ยังไม่หายค่ะ แต่ดีขึ้นถ่ายน้อยลงค่ะ

น้องน่าจะติดเชื้อในลำไส้นะคะ

ควรไปหาหมอค่ะ

2y trước

ไปมาแล้วค่ะ ไปวันที่โพสถามแม่ๆ ไปมา2ที่เลย เค้าบอกผลจากการเป็นไข้แล้วติดเชื้อใว้รัสไม่รุนแรงจะหายได้เอง ตอนนี้ก็ยังไม่หายเลยค่ะ #ไปหาเด็กเฉพาะทางค่ะ