พัฒนาการลูก

มะลิ7เดือนค่ะ ตั้งไข่ได้แล้ว ไม่ว่าจะทำอะไรนางจะยืนอย่างเดียวเลยค่ะ แต่ยืนโดยไม่เกาะอะไรได้ประมาณ10วินาทีที่มากสุด ลูกบ้านอื่นถึงไหนกับบ้างแล้วค่ะ แลกเปลี่ยนความรู้กันคะ

พัฒนาการลูก

เหมือนกันเลยค่ะ เล่นก็ยืน อาบน้ำก็ยืน เช็ดตัวก็ยืน เปลี่ยนแพมเพิสก็ยืน กินก็ยังจะยืน ถ้านางยืนหลับได้คงยืนไปแล้ว 555

เก่งจังเลยค่ะ บ้านนี้ได้ 6 เดือนเป็นเหมือนกันค่ะ อยากยืนอย่างเดียว จับให้นั่งก็ดันตัวลุกขึ้นยืนตลอดเลย

บ้านนี้ไม่ยืนเลยจะวิ่งอย่างเดียวแต่จับคลานก่อน

เก่งจังเ​ลยลูก🥰​

เก่ง​จังเล​ยลูก​

น่าเอ็นดูค่ะ

เก่งมากคะ

เก่งๆ