มะม่วงห้าวมะนาวโห่

มะม่วงห้าวมะนาวโห่กินได้ไหมค่ะ #ท้อง3เดือนกว่าแล้วค่ะ #อยากรู้ว่ากินได้ไหม

ประสบการณ์ตรงจากบ้านนี้เลยค่ะ ตอนนั้นเราท้อง7เดือน กินประมาณ7-8ลูก พอตอนเย็น มีเลือดออก ดีนะลูกเราไม่เป็นอะไร ใครจะว่ากินได้ก็ชั่ง อย่าเสี่ยงดีกว่าค่ะแม่ เพราะเป็นยาขับเลือดชิ้นดีเลยค่ะ

บางคนกินแล้วไม่เป็นอะไร บางคนกินแล้วปวดท้องตกเลือดทางที่ดีหลีกเลี่ยงดีกว่าค่ะอย่าเสี่ยงกินเข้าไปเลยกินผลไม้อย่างอื่นแทนค่ะ

กินได้ค่ะ เคยมีรายการชัวร์ก่อนแชร์ออกมาบอกแล้ว แค่เป็นผลไม้รสเปรี้ยวที่เสี่ยงท้องเสีย เลยไม่แนะนำให้กินค่ะ

5y trước

มันเป็นยาขับเลือดนะคะแม่​ น่าจะทานไม่ได้นะ

บางตำราว่ากินได้ บ้างก็ว่าไม่ได้ ส่วนเรา กันไว้ดีกว่าแก้ อยากกินแทบตาย เพราะมาวางอยู่ตรงหน้าก็ไม่กินค่ะ 😂

เท่าที่เคยอ่านมา ทานไม่ได้ค่ะ มันมีสารที่เป็นตัวยาที่ช่วยในการขับเลือด อาจะทำให้แท้งได้นะคะ

ไม่กินดีกว่าค่ะ เอาจริงๆมันไม่มีความอร่อยเลยนะไอ้ลูกนี้อ่ะ แถมขับเลือดอีก

บ้านนี้แฟนสั่งห้ามกิน เพราะกลัวจะแท้ง ไม่รู้เกี่ยวกันหรือป่าว🤔

นี่ 8 เดือนแล้วยังไม่กล้ากินเลย เคยแท้งเพราะว่ากินอีนี่แหละ

กินไม่ได้ค่ะ แม่บ้านนี้เคยแท้เพราะอันนี้จ้า

กินไม่ได้คะ เพราะมีสรรพคุณเป็นยาขับเลือด