คุณแม่ท่านไหนไม่ได้นอนตอนกลางคืนบ้างค่ะ#ทางนี้ไม่ค่อยได้นอนค่ะเพราะลูกชอบเล่นกลางคืนแหล้ะกินเก่งมากด

1 Trả lời

ผ่าน 3 เดือนไปจะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ 3 เดือนแรกนี่ หมีแพนด้า กันเลยทีเดียวค่ะ 😂