นัดผ่า26 มกราคม นี้

มะคืนมีอาการท้องแข็ง ปวดก้นกบ ท้องเสีย ปวดท้องนิดหน่อยแต่พอทนได้ มีเลือดออกเล็กน้อยตามรูป แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว แล้วมีตกขาวเยอะกว่าปกติ ควรไปหาหมอเลยไมค่ะ หรือต้องดูอาการก่อน 37w3#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นัดผ่า26 มกราคม นี้
1 Trả lời

จากใจเลยค่ะ นอนอยู่บ้านไปก่อน ไปถึงถ้าปากมดลูกไม่เปิดจริงๆก็ทำอะไรไม่ได้ค่ะ ต้องนอนรอเหมือนที่้บ้านเลยถ้าไม่เจ็บเยอะจนทนไม่ได้หรือมีหมูกเลือดสีน้ำตาลออกเเม่นอนรอดูอาการที่บ้านก่อนน่ะค่ะ ถ้ากังวนก็ไปร.พก่อนได้ค่ะ

2y trước

ว่าจะรอดูก่อนค่ะ เพราะหมอนัดนอนวันที่25นี้26ผ่าค่ะ