มะขามแช่อิ่มกินได้ไหมแม่ๆ อยากมากกก

ถ้าอยากก็กินสักฝัก ค่ะ กินให้หายอยาก ล้างน้ำออกก่อน เพื่อเจือจางจ้า

ทานแค่พอหายอยากได้จ้าา โซเดียมเยอะค่ะในของหมักดอง

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

กินแบบผลไม้สดดีกว่าคะ ของหมักของดองไม่ควรกิน

กินได้แต่ควรกินแค่นิดเดียวค่ะแค่หายอยาก

พอแค่หายอยากก้อพอนะแม่

ทานได้พอหายอยากค่ะ

ได้คะ แค่พอสมควร

4y trước

ใช่ค่ะ555

ได้​นิดหน่อย​

ไม่ควรกินค่ะ