น้องกันต์ 5เดือน

มอนิ่งคับ บ้านไหนน้องกำลังดื้อ กำลังซนบ้างคะ บ้านนี้กินข้าวที แทบอยู่ไม่นิ่ง😊😊🤣😆อิแม่เพลีย

น้องกันต์ 5เดือน

พึ่งเข้า5เดือนวันนี้จ้า.ซนมากๆคะ ส่วนมากจะเล่นมากกว่านอนแล้วค๊าา น้องหนักกี่โลแล้วคะแม่

จ่ำม้ำจังเลยลูกก ยิ้มหวานด้วยบน่ารักมากเลยค่ะ😍

จับนั่งเก้าอี้กินข้าวค่ะแม่ จะเบาแรงไปเยอะเลย

4y trước

😯😯

ฝึกนั่งเก้าอี้ทานข้าวจ้า

เอามาฟัดหน่อยค่ะคุณแม่

4y trước

มาฟัดเลยจ้า น่าฟัดมากทั้งตัว🥰😆

เอ็นดูแขนเป็นปล้องๆ

น้ำจ้ำม่ำมากค่ะแม่

ไวเนอะ 5เดือนแล้ว

จ้ำม่ำจังเลยลูก

น่าฟัด มากลูก