40 week ปากมดลูกไม่เปิด

มอนัดแอดมิทอีกที40+5 แม่ๆ มีวิธรกระตุ้นไหมคะ ทางนี้มดลูกแข็งถี่และปวดร่วมแต่ทนได้ แต่มดลูกไม่เปิด จบเลยค่ะ รอแอดมินและเร่งคลอด น้องน้ำหนัก 3.100-3.300แล้วค่ะ

พ่อตามสามวันติดแล้วค่ะแม่ เงียบกริ๊บ ขอบคุณค่ะ สงสัยอยากให้แม่ทรมานโดนยาเร่ง😂