3 คำแรกที่ลูกพูดได้ ใช่อย่างที่คิดไหมนะ

📢📣 มองแว้บเดียวให้รู้ไปเลย! แม่ ๆ บอกแอดมินหน่อย ได้คำว่าอะไรบ้างคะ 26/06/2020

3 คำแรกที่ลูกพูดได้ ใช่อย่างที่คิดไหมนะ

เที่ยว พ่อ บ๊าย (อุ้มท้องมา9เดือนแต่น่าพ่อ100%แถม เวลาแม่พูดก็ไม่ฟัง พ่อพูดหยุดทันที)

ของบ้านเราไม่เหมือนเขาเรย คำแรกคือ ตาๆ ยายๆ ทั้งที่พ่อแม่ก้อเลี้ยงเหมือนกัน

แม่ เที่ยว ป๊า 5555 เจ้าตัวเล็กชอบเที่ยวกะแม่กะป๊าใช่มั้ยน้า

แม่ ไม่ เที่ยว 55เหมือนลูจะบอกเป็นในๆว่าอย่าเที่ยวนะแม่5555

เที่ยว พ่อ บ๊ายบาย ไม่พูดสักคำ พูดหม่ำๆชัดอยู่คำเดียวค่ะ

คำแรกเรียกชื่อแมวก่อนเรยค่ะ😂😂😂(แมวที่บ้านขื่อ เปี้ยก)

เที่ยว ปาป๊า แม่ ที่ลูกพูดอยู่ตอนนี้มีแค่ปาป๊า แหม่

แม่จ๋า พ่อจ๋า ป่ะๆ เรียกชื่อตัวเองด้วยณัชนิชา นิชา

แม่ เหมียว ป๊า 5555 ได้แม่จริงๆลูก แมวมาก่อนป๊าเสมอ

บ๊ายบาย เที่ยว พ่อ แหวะ ปาป๊า แม่ เหมียว หม่าม๊า