มดลูกบางมีลูกแล้วจะหลุดไหมครับ

มดลูกบางมีลูกแล้วจะหลุดไหมครับ หรือมดลูกจะหนาเองได้ไหมครับ แฟนผมไปหาหมอตอนแท้งเมื่อประมาน 2-3เดือนที่แล้ว หมอบอกมดลูกบาง แฟนเลยกลัวลูกหลุดอีก ตอนนี้พึ่งท้องครับ จะหลุดอีกไหม

1 Trả lời

เพิ่งแท้ง3เดือนที่แล้ว แล้วตั้งท้องต่ออีกครั้งใหม่หรอค่ะ