มดลูกต่ำ

มดลูกต่ำสามารถมีลูกแบบธรรมชาติได้ไหมค่ะ จะไม่แท้งใช่ไหมค่ะถ้ามี

เรารกเกาะต่ำ มีเลือดออก ทุกวันเลย ทานยากันเเท้งอยู่ ท้องนี้เป็นท้องที่2 เราเลือดออกตอน 22 w ตอนนี้ 25w เเล้ว ตอนนี้สภาพเราคือ ต้องนอนนิ่งๆห้ามเดินรึนั้งเด็ดขาด เครียดมากเลย

มีได้จ้า ดูแลตัวเองนิดนึง มีรุ่นพี่แถวบ้านก็มดลูกต่ำค่ะแต่ก็สามารถมีลูกจนคลอดได้เลยค่ะ

มีได้ค้ะเราก็มดลูกต่ำ ตอนนี้ลูกชาย3ขวบล้ะค้ะ แต่ตอนท้องเสี่ยงต้องคอยพบหมอตลอดช่วงแรกๆ

มีได้ค่ะ แต่ต้องปรึกษาหมอ เพราะมดลูกต่ำทำฝห้แท้งง่ายมากๆค่ะ ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

บ้านนี้มดลูกต่ำ ปล่อยมา 3 ปี ติดแล้วจ้า ตอนนี้ 5 เดือนแล้วววจ้าแม่

4y trước

เหมือนเลยคะ ปล่อยมา3ปีติดปีที่4

มีได้ค่ะ พี่สาวก็มดลูกต่ำ แค่เลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์ ค่ะ

มดลูกต่ำเหมือนกันค่ะ ท้อง3 แล้วตอนนี้

บ้านนี้มดลูกบางตอนนี้ได้22wแล้ว

มีได้จ้ะ

มีได้ค่ะ