มีแม่ๆคนไหนที่คลอดน้อง38wบ้างค่ะ อยากถามเผื่อให้เพื่อนว่าทั้งผ่าคลอดและคลอดธรรมชาติ อยากรู้ว่าน้ำหนักน้องประมาณเท่าไหร่กันบ้างค่ะ แบบไหนดีกว่ากันยังไง share กันหน่อยค่ะ

บ้านนี้ผ่า38Wปกติดีนะคะ นน.3680 ยาว54ซ.