หมอสุรเชษฐ์ สมิติเวช ศรีนครินทร์

มีเพื่อนถามว่า โรงพยาบาลไหนเก่งสุด คุณหมอสูติที่โรงพยาบาลไหนให้คำปรึกษาการตั้งครรภ์ได้ดี ..ไม่แน่ใจว่ามีโรงพยาบาลไหนมากค่ะ รบกวนขอคำแนะนำ

ที่พักอยู่ที่ไหนค่ะ เอาที่ใกล้ และสะดวก และคุณหมอเปิดคีลนิค ที่อยู่แถวๆบ้าน ดีกว่า พอถึงเวลาที่จะคลอด คุณหมอจะให้ไปคลอดรพ.ที่คุณหมอประจำอยู่ทีเดียวเลย ค่ะ

ที่ได้ยินจากแม่ๆแนะนำมาก็ หมอสูติ สมิติเวช ศรีนครินทร์ นะคะ แต่เหนือสิ่งอื่นใดเอาที่เราสะดวกดีกว่าค่ะ ที่ตั้งของเราสำคัญมาก ช่วงแรกฝากกับคลินิคก่อนค่ะ

รพ.พระมงกุฎ กับ รพ.รามา ค่าใช้จ่ายแตกต่างกันยังไงค่ะ ใครเคยฝากหรือคลอด 2 รพ.นี้แนะนำหน่อยค่ะ สองโรงพยาบาลนี้ใกล้บ้านเราที่สุดแล้ว อยากทราบความต่าง

เราหาคุณหมอสุรเชษฐ์ สมิติเวช ศรีนครินทร์คะ คุณหมออธิบายให้เราฟังเข้าใจง่ายใจเย็น น่ารักคะ อย่างไรก็ตามเลือกฝากครรภ์ใกล้บ้านสะดวกที่สุดคะ

ฝากครรภ์ สมิติเวช ศรีนครินทร์ หมอ ที่ี่น่ารักทุดค่ะ เพื่อนๆเราก็ฝากที่นี่ ถ้าใครอยากหาข้อมูลสามารถโทรไปนัคิวกับที่โรงพยาบาลได้เลยค่ะ

ฝากครรภ์และคลอดที่วิภาวดีกับคุณหมอสยมพรค่ะ ประทับใจมากคุณหมอเก่งและเป็นกันเองดี น่ารักพอๆกับ หมอสุรเชษฐ์ สมิติเวช ศรีนครินทร์ ค่ะ

ถ้าเป็นเรื่องงบประมาณ คุณแม่คนไหนเงินน้อย ต้องการฝากกับโรงพยาบาลรัฐ เราแนะนำ รพ.พระมงกุฎ ค่ะ เพราะเบิกได้ และไปหาคุณหมอนอกเวลาตลอด

หมอสุรเชษฐ์ สมิติเวช ศรีนครินทร์ เลยค่าโดยส่วนตัวประทับใจที่นี่มาก และแนะนำมากๆค่ะ ใครอยู่แถว ศรีนครินทร์ ต้องรู้จักคุณหมอคนนี้

ข้อคิดจากเราเองค่ะคุณแม่ หมอเก่งมีอยู่ทุกที่ เน้นใกล้บ้าน และสอบถามประสบการณ์จากคนใกล้ตัว เพื่อความมั่นใจก็เพียงพอแล้วค่ะ

โหวต หมอสุรเชษฐ์ สมิติเวช ศรีนครินทร์ ลองไปอ่านรีวิวได้เลยค่ะ คุณหมอเอาใจใสดีมาก เราไม่เปลี่ยนที่เลย อยู่สมิติเวชนี่แหละ