มีคุณแม่ท่านไหนเคยใช้ยากวาดแสงหมึกบ้างไหมคะ #รบกวนขอความเห็นหน่อยนะคะ

ทำไมต้องใช้ค่ะ เค้าห้ามใช้ในเด็กต่ำกว่า 2 ปีนี่ค่ะคุณแม่ ถ้ิ้นเป็นฝ้่ขาวใช้ผ้าสะอาดหรือผ้าก๊อซพันนิ้วเมือชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดเบาๆที่ลิ้น กระพุงแก้ม เพดานปากค่ะ หรือถ้าน้องกินแต่นมแม่ก้ไม่ต้อลทำอะไรโตขึ้นก้จางหายเอง เพราะคราบนมแม่มีสารป้องกันแบคทีเรียในช่องปากค่ะ

8y trước

ใช้ได้ตั้งแต่ 1เดือนขึ้นไปหรึป่าวคะ เลยอยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นดู

สีม่วงไหมคะ ไม่แน่ใจ

8y trước

เป็นแบบเม็ดอ่ะคะ เห็นเค้าบอกว่าสีดำๆไม่แน่ใจคะ