มีคุณแม่คนไหนเคยเกิดภาวะแท้งคุกคามบางค่ะ ตอนเรานี้ได้ 5 week เมื่อวานเลือดออก ไปหาหมอ หมอให้ฉีดยากันแท้งแล้วกลับมาพัก3วันรอดูอาการค่ะ เพราะซาวดูแล้วหมอบอกยังมีลุ้น กลับมาบ้านเลือดออกเยอะกว่าเดิมเหมือเป็นประจำเดือนเลยค่ะ ไม่รู้จะทำไงดี จะไปหาหมอก็ไม่อยากเคลื่อนย้ายตัวเองตอนนี้กลัวกระทบไปหมด แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ช่วยเเนะนำด้วยค่ะ

เราเปนค่ะ เรานี่คิดในใจ50/50 ว่าน้องยุกับเรามั้ย เพราะหมอไม่ฉีดยาให้เลย แล้วเลือดออกเยอะ มีก้อนเลือดลิ้มออกมาด้วยประมานเหรียญ25สตาง หมอก้ได้แต่ซาวดูถุง ทีแรกบอกมีถุง เลือดออกเยอะ พอนัดอีกวัน เลือดไม่มีแล้ว จับซาว บอกว่า มีโอกาส25%น้องไม่ยุ 75%น้องยังยุ บอกตรงไม่เชื่อใจหมอเลย ไม่ใช่หมอเฉพาะทาง เราเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ สรุปขีดเดียว เศร้าเลย เสียใจค่ะ เพราะตอนที่เลือดออกนิดหน่อยหมอไม่ฉีดยากั้นแทงให้