ทีมส.ค. รีวิวลูกกันหน่อยครับ💜

#ภูผา ด.ช. ภัทรเดช กิจอุดม คลอด28 ส.ค.63 นน.2,840 ออกจากรพ.2,750 ปัจจุบัน5.5กก.แล้วครับ บ้านนี้เนื้อเยอะแก้มย้อยมากฮะ🌈

ทีมส.ค. รีวิวลูกกันหน่อยครับ💜
1 Trả lời

หูยยยย ทั้งแก้มทั้งเหนียงเลยลูกกก 😍

4y trước

เด็กคนนี้ไม่มีคอครับ🤣🤣