ภาวะแท้งคุกคาม

ภาวะแท้งคุกคามเป็นนานมั้ยคะกว่าจะหายหรือยั้นคลอดเลย ตอนนี้10วีคแล้วค่ะ ซาวพบตัวน้องและหัวใจยังเต้นอยู่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้อง2ค่ะ ท้องแรกแท้งเนื่องจากภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะแท้งตอน6+3วีค

1 Trả lời

ระวังตลอดจนคลอด บ้านนี้ก็แท้งคุกคาม สอดยาทุกวันตั้งแต่16wจนคลอดค่ะ