รกเกาะต่ำ

ภาวะรกเกาะต่ำ อันตรายตอนคลอดมากไหมค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ บ้านนี้แอบกังวล

บางบ้านพอใกล้คลอดรกจะขึ้นสูงเองค่ะ รกเกาะต่ำต้องดูแลตัวเองมากๆเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ แต่คุณหมอว่าไม่น่าจะลอยขึ้นสูงแล้วค่ะ เลยแอบกังวลนิดหน่อย