ภาวะรกเกาะต่ำ น่ากัวไหม

ภาวะรกเกาะต่ำ น่ากัวไหม ก่อนหน้าเลือดออกสีน้ำตาลนิดๆ แบบ ติด กกน. ตอนนี้ 11 สัปดาห์ แต่ซาวน์มาแล้วเด็กยังแข็งแรงดี หัวใจเต้นปกติ แต่ยังมีเลือดออกสีน้ำตาลนิดๆ อยู่ อ่านในเน็ตสารพัดคำตอบเลย อ่านแล้วเครียดมาก อยากให้กำลังใจตัวเอง ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ตอนนี้ยังถือว่าต้นๆการตั้งครรภ์ค่ะ รกอาจขยับขึ้นสูงกว่านี้ได้ค่ะ หมอจะรอดูก่อน แต่ถ้ารกไม่ขยับขึ้น ก็ต้องดูต่อว่าต่ำแค่ไหน ถ้าต่ำมากมีโอกาสที่จะแท้งได้ค่ะ แต่บางคนก็ประคับประคองไปได้ถึงคลอดนะคะแม่ อย่าเพิ่งกังวลนะคะ ดูแลตัวเองตามคำแนะนำของหมอค่ะ