ไปซาวกับคุณหมอมาล่าสุด 13 w 2 วันมีภาวะรกเกาะต่ำขะเป็นอัตรายไฟมคะ มีใครเคยเป็นบ้างคะ

ภาวะรกเกาะต่ำ

1 Trả lời

บ้านนี้ก้ตรวจเจอตอน13วีคพอดีคะ ก่อนหน้าที่จะเจอ เเม่เลือดออก 2วัน แต่ไม่มาก คุณหมอบอกว่า ห้ามยกของหนัก ห้ามทำงานหนัก งดการมีเพศสัมพันธุ์ รกมีโอกาสจยับขึ้นจนเป็นปกตินะคะ แต่ถ้าไม่ขยับขึ้นเลย ก้อาจจะเสี่ยงแท้ง ทำอะไรต้องระวังคะ ถ้าต่ำจนถึง9เดือนก้ต้องผ่าคลอด ไม่สามรถคลอดเองได้ เพราะอาจตกเลือดเยอะคะ สู้ๆคะแม่ หัวอกเดียวกัน ตอนนี้อายุครรภ์บ้านนี้15วีคเเล้วคะ 😊

3y trước

คุณแม่ก้สู้ๆนะคะ แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะคะ😊