แม่ๆช่วยดูทีค่ะ

ภาพในใบซาวด์ใช่ตัวน้องรึป่าวคะ เพราะตอนไปซาวด์คุณหมอแจ้งว่าหาตัวน้องไม่เจอ อาจเพราะอายุครรภ์ยังน้อยเกินไป (ตอนที่ไปหาอายุครรภ์ 8w5d) แต่พอคุณหมอกดไปกดมาก็มาเจอตามในภาพ แต่คุณหมอพูดว่าก็ไม่รู้ว่าเป็นอะไร มองไม่รู้ เพราะไม่เห็นสัญญานหัวใจของน้องเต้น ก็ให้รออีก 2 อาทิตย์แล้วมาซาวด์ใหม่ แต่ในระหว่าง 2 อาทิตย์หากมีอาการปวดท้องหรือเลือดออกให้ไปรพ.ได้เลย เพราะครรภ์ไม่สมบูรณ์ และในใบซาวด์ระบุอายุครรภ์ 7w4d ไม่ตรงกับของแม่ แต่ตอนนี้ผ่านมาได้ 7 วันแล้ว แม่ก็ไม่ได้อาการตามที่คุณหมอเกริ่นไว้แต่อย่างใด เลยอยากให้แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าในภาพนั่นคือตัวน้องใช่หรือป่าวคะ เพราะคำพูดของหมอทำให้แม่ไม่สบายใจเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆช่วยดูทีค่ะ

บ้านนี้ซาวด์8วีค4วันไม่เจอน้องค่ะ มาเจอตอน12วีคค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ✌️✌️

3y trước

ค่ะ✌️✌️

แม่มือใหม่นะคะ อยากสอบถามว่า เราจะเห็นเพศได้ ตอนน้องกี่เดือนค่ะ🙏

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​❤️🙏

ซาวตอน8วีค5วันค่ะ เเต่ ในใบอัลตราซาวด์น้องโตเร็วกว่า3วันจ้า

3y trước

จ้าเเม่ ตอนนี้ของเค้า33+2วีคเเล้วจ้า ขอให้น้องเเละเเม่เเข็งเเรงปลอดภัยนะคะ🥰🥰

น่าจะใช่น้องนะคะ อยู่ในถุงตั้งครรภ์

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ รออีก 1 อาทิตย์ ครบ 11 w จะไปซาวด์อีกรอบค่ะ

ของเรา 7 วีคเห็นหัวใจน้องแร้วค่ะ

อันนี้เราไปซาวด์ตอน8wพอดีค่ะ

3y trước

เต้นจ้า

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

ของเรา6wเจอถุงไข่แดงค่ะ

เรา8สัปดา5วันคะ

ไม่ใช่คะ