ช่วยแก้ไขเรื่องคาใจหน่อยค่ะแม่

ภาพในใบซาด์ใบแรกไปซาวด์เมื่อวันที่19ก.ค หมอบอกน้องน่าจะได้8วีค3วันวัดจากขนาดของถุงการตั้งครรภ์ค่ะ ภาพในใบซาวด์ที่2ไปซาวด์เมื่อวันที่3ส.ค ค่ะ หมอบอกว่าเห็นตัวน้องค่ะแต่เล็กมากๆเลย วัดขนาดตัวคาดว่าอายุครรภ์น่าจะ7วีค6วันค่ะ หนูสงสัยว่าทำไมอายุครรภ์ถึงเปลี่ยนแปลงในด้านลดลงคะ จะเป็นไปได้ไหมคะที่จะเกี่ยวกับตัวแม่เองด้วย ปกติน้ำหนักตอนฝากครั้งแรก49 หมอนัดรอบ2ไปชั่งเหลือ47 แล้วคือหนูแพ้ท้องมากในช่วงนั้น น้ำหนักลงด้วยค่ะ แต่ตอนนี้คือเลิกแพ้แล้วค่ะและพรุ่งนี้หมอนัดซาวด์ซ้ำ แต่กำหนดคลอดคือ18ก.พ65ค่ะ ท้องเล็กมากๆเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยแก้ไขเรื่องคาใจหน่อยค่ะแม่
1 Trả lời

อายุครรภ์คุณหมอจะวัดจากตัวน้องค่ะอาจจะเปลี่ยนแปลงได้ 1-2 สัปดาห์ค่ะเป็นเรื่องปกติ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ตอนนี้ได้คำตอบที่แม่นยำแล้วค่ะ😊😊