ขอความคิดเห็นคำปรึกษาจากคุณแม่หน่อยค่ะ

ภาพอัลตร้าซาวน์ภาพนี้ ตั้งครรภ์ไหมค่ะ. หรือว่าไม่ตั้งครรภ์

ขอความคิดเห็นคำปรึกษาจากคุณแม่หน่อยค่ะ

รูปไม่ชัดเลยค่ะ มีกระเพาะปัสสาวะ มดลูก รังไข่ ส่วนมีหรือไม่มีน้อง ต้องถามคุณหมอค่ะ

ในมดลูกไม่เห็นอะไรเลยค่ะแม่ หมอได้บอกอะไรไหมค่ะ