อึดอัดแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว

ภาพบน 28 วีค ภาพล่าง 34+5 วีค ตอน 28 ว่าโตแล้ว ตอนนี้โตยิ่งกว่า จะโตไปกว่านี้อีกมั้ย อิแม่เดินไม่ไหวแล้วจ้าาาา

อึดอัดแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว

ท้องใหญ่มากคะแม่ บ้านนี้ก็ 34+4คะ ดูเล็กไปเลย😅

ใหญ่มากค่ะแต่ที่สำคัญท้องคุนแม่ไม่แตกลายด้วย

5y trước

แตกรอบๆสะดือค่ะแม่ มันแหลมมาก

ท้องใหญ่มาก ไม่แตกด้วย ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

5y trước

ขอบคุนนะคะ อึดอัดมากมาย

ท้องใหญ่มากท้องสวยด้วยอึดอัดเเทนเลยจ้า.🤣

ท้องใหญ่มากแม่ ผู้ชายหรือผู้หญิงคะแม่😊

5y trước

บ้านี้ก็ผู้หญิงคะแม่พึ่งไปซาว์ดมาวันนี้สมใจแม่มากๆคะน้องนอนอ้าขาให้ดูเลย😂

หมอคงบอกว่าเลิกขุนลูกได้แล้วลูกใหญ่แล้ว555

ท้องแม่ใหญ่มาก คงอึดอัดน่าดู สู้ๆค่า

ท้องใหญ่มากค่ะคุณแม่ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุนคร้า ขอให้เบ่งง่ายๆ อย่าโตมากนะลูก 🥰

ท้องโตมสก แต่ไม่แตกเลย แม่ใช้ครีมอะไรคะ

5y trước

แต่รอบสะดือค่ะแม่ เพราะท้องนื่นมาข้างหน้าอย่างเดียวไม่ออกข้างเลย

ใหญ่มากแม่บ้านนี้36+5ดูท้องเล็กไปเลย