อึดอัดแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว

ภาพบน 28 วีค ภาพล่าง 34+5 วีค ตอน 28 ว่าโตแล้ว ตอนนี้โตยิ่งกว่า จะโตไปกว่านี้อีกมั้ย อิแม่เดินไม่ไหวแล้วจ้าาาา

อึดอัดแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว

ท้องใหญ่ ผิวสวยมากไม่มีรอยแตกเลย💕

ท้องใหญ่และแหลมมากค่ะแม่ชายรึหญิงคะ

กินอะไรให้น้ำหนักลงลูกค่ะพี่

5y trước

บ้านนี้ทานปกติทุกอย่างค่ะ แต่จะพยายามทานไข่วันละฟอง กับนมวันละกระป๋องที่เหลือก็ปกติคร้า

โอ้ ท้องใหญ่มาก ขอให้แข็งแรง ๆ นะคะ

ท้องสวยจังค่ะแม่ ไม่แตกลายเลยอ่า

ท้องคุณแม่ใหญ่มาก​ แฝดรึป่าวค่ะ

5y trước

ไม่แฝดค่ะแม่

ท้องใหญ่มาก บำรุงยังไงครับนี่

ใหญ่มากค่ะแม่ แฝดหรือป่าวคะ 😂😂

ท้องแฝดเหรอคะแม่ใหญ่มากเลยค่ะ

ท้องแหลมมากค่ะ ใช่ผู้ชายป่าวเอ่ย