17 วีคแล้ว แม่ๆทายกันหน่อย ชายหรือหญิงคะ ส่วนตัวอยากได้ผู้ชายค่ะ

ภาพนี้เป็นขาบนล่างตูดอยู่ซ้ายมือ แม่ๆคิดว่าตรงกลางเป็นไข่หรือกรีบคะ คุณหมอบอกน้องหนีบไว้ ส่วนอาการคุณแม่เองไม่มีอาการแพ้ท้อง ท้องอยู่ต่ำ ชอบของเปรี้ยว ฉี่ใสไม่ขุ่น ผืนตามหลังคันๆ ท้องไม่แตกลายแต่ต้นขาและตูดแตกลายค่ะ ช่วงไตรมาสแรก ปวดเอวปวดตัวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 วีคแล้ว แม่ๆทายกันหน่อย ชายหรือหญิงคะ ส่วนตัวอยากได้ผู้ชายค่ะ
1 Trả lời

รอลุ้นอีกทีแม่ ขอให้ได้ลูกชายสมใจนะคะ 🤗🤗

4y trước

ขอบคุณจ้า 🥰