ตอนลูกหลับ น่ารักน่ากอด จริงไหมคะแม่ๆ

ภาพตอนเจ้าตัวแสบหมดฤทธิ์ กำลังหลับปุ๋ย จะน่ารักน่าชังขนาดไหนน๊อ!

ตอนลูกหลับ น่ารักน่ากอด จริงไหมคะแม่ๆ

ที่สุดดั่งเจ้าหญิงในนิยาย น่าหอมน่ากอดมากมายแบะที่สำคัญคือหมดฤทธิ์555

ถูกต้องเลยค่ะ😆เวลาหลับนี่น่ารักน่าฟัดที่สุด แต่พอตื่นล่ะอิแม่เพลีย

ตอนเขาหลับก็อยากกอดอยากหอม พอเขาตื่นก็อยากให้หลับพักผ่อนบ้าง555

หลับชั่งน่าเอ็นดู ตื่นมาน่าตีมากค่ะ5555

พ่อกับแม่จะคลั่งอยู่แล้วลู๊กกกก

ตัวเเสบจิงๆ😅ไม่ซนเฉพาะตอนหลับ😂

ยังอยู่ในท้องอยู่เลยค่า

จริงค่ะ นอนกอดทุกคืนค่ะ

เรียบร้อยดั่งผ้าพับไว้

ตอนหลับนี่น่าแกล้งมาก