ปรึกษา แม่ท่านไหนเคยเลือดออกบ้างคะไปหาหมอมาให้ยากันแท้งมากิน แต่เลือดยังไม่หยุดนานไหมคะกว่าเลือดหยุด

ภาพซาวน้องดิ้นเก่งมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปรึกษา แม่ท่านไหนเคยเลือดออกบ้างคะไปหาหมอมาให้ยากันแท้งมากิน แต่เลือดยังไม่หยุดนานไหมคะกว่าเลือดหยุด
1 Trả lời

เคยแต่ออกนิดเดียวค่ะ แต่หมดบอกให้นอนเยอะๆ พยายามไม่เดิน ไม่ยกของนะคะ