มาอวดรูปกันจ้า 🤍

ภาพซาวด์ล่าสุด น้องกลับหัวรอคลอดเรียนร้อยแล้ว กำหนด 13 ตุลาคม น้ำหนักตามเกณฑ์ ปัจจุบัน 33w5d แม่ๆ น้องกลับหัวกันรึยังคะ?

มาอวดรูปกันจ้า 🤍

บ้านนี้30วีค5วันน้องกลับหัวแล้วจ้าสงสัยจะรีบ555

บ้านนี้ 35วีคแล้ว น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยจ้า

ของเรา 30w ซาวน์มาเมื่อวานก็กลับหัวรอแล้วจ้า

กำหนด2ตุลาค้าบ​ หมอบอกน้องกลับหัวแล้วตอน33w

บ้านนนี้น้องกลับหัวเเล้วจ้า 35+4 น้ำหนัก2807

บ้านนี้ 28w น้องกลับแล้วค่ะ ตอนนี้ 29w2d

บ้านนี้33 w4dแล้วค่ะน้องก็กลับหัวแล้ว

กำหนด 13 ตุลาคมเหมื่อกันค่ะ 2100 กรัม

อยากเห็นหน้าเบบี๋ใจจะขาดแล้ว☺️❤

กำนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่