14วีค ขอดูรูปซาวของแม่ๆหน่อยค่ะ

ภาพซาวของน้อง ท้องโตมากค่ะ กลมๆ มองไม่เห็นแขนขาเลยค่ะ มีหัวและไปท้องเลย เป็นไรไหมคะ

แม่บอกว่าของแม่เห็นแค่หัวและท้อง แล้วภาพนี้ของเราเห็นแค่ใบหน้ากับแขน มันจะไม่แปลกไปเลยหรอค่ะ(ตอน28w) #อยู่ที่เครื่องอัลตร้าซาวด์จ้าาา อย่าคิดมาก

ของเราตอน14wจ้า เครื่องอัลตร้าซาวด์สามารถดูได้หลายมุมมองค่ะแม่ เราได้ภาพซาวด์มาแต่ละภาพก็ไม่ได้เหมือนกันทุกภาพ

บางทีอยู่ที่เครื่องซาว แล้วก็ท่านอนน้องด้วยอะคะ ไปซาวมาบางรูปก็มองไม่ออกเหมือนกัน

พึ่งจะ 14weekเองค่ะ ขึ้นอยู่ที่เครื่องซาวด้วยนะคะ แต่จะเห็นชัดจริงๆคือ 6เดือนค่ะแม่

อย่ากังวลไปค่ะ ภาพซาวด์ 2 มิติ จะแบบนี้ล่ะค่ะ มันคือ 2 มิติค่ะ จะไม่เห็นทั้งหมดค่ะ

ของเราซาวว์ตอน11w ฝาแฝดตามภาพเลยค่ะแล้วแต่เครื่องซาวว์ด้วยค่ะ

อันนี้ซาวครั้งแรก ตอน11w1d เห็นชัดดีนะ

11วีคค่ะ แม่หนูดูไม่ออก 5555

6y trước

ท้องหนูยังใม่ออกเรยจร้า

ของเราตอน 14 วีคพอดีค่ะ ตอนนี้ 24

ตอน 14 wksจ้า😊