พึ่งตั้งครรภ์

ภรรยาเบื่ออาหารครับพึ่งท้องได้5สัปดาร์เเถมดัดฟันด้วยเลยค่อยข้างกินอะไรยากใครเเนะนำหน่อยครับควรกินอะไรดีตอนนี้พึ่งศึกษามาก็ซื้อพวกนมให้ดื่มสลับกันกับพวกอาหารที่ปกติกินเเนะนำหน่อยครับ

อาการแพ้ท้องค่ะ แนะนำให้ท่านโจ๊กหรือข้าวต้มนะค่ะ นมลองเป็นแอนมัมรสผลไม้รวมค่ะจะทำให้กินง่าย ผลไม้แนะนำไม่ทำให้แพ้ท้องหนักนะค่ะ เป็นฝรั่ง แอปเปิ้ลเขียว แก้วมังกรค่ะ ถ้าผลไม้อันไหนเคี้ยวยังไม่ได้เป็นน้ำผลไม้ดอยคำได้ค่ะ ไม่มีสารกันบูด

4y trước

ขอบคุณครับ

อาการแพ้ท้องค่ะ

4y trước

ควรทานอาหารอะไรดีครับตอนนี้ยังไม่ค่อยมีความรู้เท่าไหร่เเนะนำหน่อย