ครรภ์ 7 สัปดาห์

ภรรยาผมตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ ผมควรบำรุงภรรยาและลูกอย่างไรครับ 😁😁😁#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เราเป็นแม่มือใหม่

1 Trả lời

หลักๆก็เน้น เนื้อ นม ไข่ ผักใบเขียว ผลไม้ ตามปกค่ะ แล้วก็ยาบำรุงที่หมอสั่ง อย่าซื้อมาทานเอง