ขอสอบถามแทนภรรยาครับ

ภรรยาผมตอนนี้อายุครรภ์ได้ 13 สัปดาห์แล้วครับ แล้วเริ่มมีอาการตกขาว และคันตรงอวัยวะเพศ อยากสอบถามทุกท่านว่าใครเคยเป็นบ้าง แล้วเป็นอาการปกติไหมครับ แล้วต้องรักษายังไงครับ

ถ้าตกขาวมีสีมีกลิ่น และคัน แนะนำหาหมอค่ะ เสี่ยงติดเชื้อ

ถ้าตกขาวสีเขียวและคัน อาจติดเชื้อแนะนำหาหมอคะ