มือ เท้า ร้อนตอนกลางคืน นอนไม่ได้เลย

ภรรยา อายุครรภ์ 10 สัปดาห์ มีอาการ มือ เท้า ร้อน เป็นตอนกลางคืน ทำให้นอนไม่ได้เลย มีคุณแม่ ท่านไหนเป็นอาการแบบนี้บ้างมั้ยครับ เป็นปกติหรือไม่ปกติครับ

1 Trả lời

อุณหภูมิคนท้องจะสูงกว่าคนปกติค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งขี้ร้อนค่ะ อาการร้อนตามฝ่ามือฝ่าเท้าถือเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ