#ร่วมกิจกรรม #ความประทับใจ

ฟูมฟัก ดูแล กินทุกอย่างที่มีประโยชน์เพื่อให้เค้าได้รับแต่สิ่งดีๆตั้งแต่อยู่ในท้อง รักตั้งแต่ยังไม่เคยเจอหน้า พอถึงวันคลอดมาก็ยิ่งหลงรักผู้ชายคนนี้มากขึ้นทุกๆวัน ❤️ รักโดยไม่มีเงื่อนไข ? แชงคูส 1เดือน 10วัน ?? #ร่วมกิกรรม #ความประทับใจ #ชิงเครื่องนึ่งขวดนม

#ร่วมกิจกรรม #ความประทับใจ
1 Trả lời

😅😅