ขอเสียงเด็กๆส.ค.62หน่อยคร้าบ

ฟาคิร1เดือน27วันแล้วครับ ใกล้จะได้ไปฉีดวัคซีนเข็ม2เดือนกันแล้ว กินอิ่มผมก็นอนยาวเลย เพื่อนๆเดือนสิงหาบ้านอื่น เป็นยังไงกันแล้วบ้างครับมาแชร์กันหน่อยจ้า?

ขอเสียงเด็กๆส.ค.62หน่อยคร้าบ
1 Trả lời

ทำไมน่ารักขนาดนี้ค่ะเนี่ย หลงจะแย่แล้ววว😘😘❤