ฟันหน้าออกห่างกัน

ฟันหน้าห่างแบบนี้โตขึ้นฟันน้องจะติดกันไหมหรือพาไปหาหมอฟันดีคะ

ฟันหน้าออกห่างกัน

เค้าพาน้องไปหาหมอฟันมาตอน 8 เดือนคะ สาเหตุที่ฟันหน้าห่างเพราะ มีเส้นใยเกี่ยวพันชนิดแข็งขั้นระหว่างซี่ฟัน เลยทำให้ฟันห่าง สามารถแก้ไขโดยการผ่าตัดและจัดฟันคะ แต่จะทำได้ต่อเมื่อน้องโตขึ้นและฟันแท้ขึ้นคะ อันนี้เคสของเค้านะ คุณแม่ลองสังเกตดูนะคะ ว่าเหมือนกันมัย

เป็นฟันน้ำนม พอโตขึ้นก็หลุดค่ะ อย่าเพิงกังวลน๊า

พาไปหาทันตแพทย์แต่เด็กก็ดีครับ