เด็กน้อย8เดือน

ฟันหนูยังไม่ขึ้นเลยค่ะ​ แต่กินข้าวเก่งมาก​ ❤️

เด็กน้อย8เดือน

บ้านนี้ฟันขึ่นตอน5-6เดีอน ตอนนี้7เดีอน6วัน ฟันล่าง2ซี่ ข้าวไม่ค่อยกินเลย กว่าจะกินได้เเต่ละคำยากมาก อันอื่นกินได้ยกเว่นข้าวค่าา

ลูกของเพื่อน11เดือนกว่า จะขวบแล้วฟันเพิ่งจะเริ่มขึ้นค่ะ เพื่อนว่า แล้วแต่เด็กแต่ละคน

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 8เดือนฟันยังไม่ออกเลย กินเก่งมากค่ะ

อิจฉาจังบ้านนี้มาจะ 4 ซี่แล้วไม่ค่อยยอมกินข้าวเลย

4y trước

กินทุกอย่างเลยค่ะ​แม่บ้านนี้

บ้านนี้น้องได้6เดือนฟันล่างขึ้น2ซีกแล้วค่ะ

น้องน่ารัก บ้านนี้ฟันขึ้นชี่แรก9เดือนคะ

น่ารักจ้งเรยลูก แอบหว้งว่าจะได้แบบนี้

4y trước

ขอให้น้องน่ารักสมใจหวัง​ สุขภาพ​แข็งแรง​ค่ะ❤️

บ้านนี้10เดือนขึ้น2ซี่ค่ะใจเย็นนะ

สตอเบอรี่น้อย..น่ารักจัง

ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ