ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์จ้า

ฟันลูกน้อยกำลังจะขึ้นแล้วลูกน้อยงอแงแม่ๆ มีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ บ้านนี้ใช้ผ้าสะอาดชุปน้ำอุ่นเช็ดเหงือกให้

เอาผลไม้แช่เย็นหรือยางกัดแช่เย็นค่ะ กินพาราบรรเทาปวดได้ถ้างอแงมาก

ซื้อยางกัดให้เค้า