ฟัน

ฟันลูกของเเม่ขึ้นกันตอนกี่เดือนค่ะ #บ้านนี้7เดือนไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้ขึ้น2ซี่แรกตอนขวบนึงพอดีจ้า ขวบครึ่งขึ้น 6 ซี่ ตอนนี้ ขวบแปดเดือน ขึ้น 9 ซี่จ้า ขึ้นช้ามาก

ยังไม่ขึ้นเหมือนกันคะ อีก6วันน้องจะ8เดือนแล้ว ฟันน่าจะขึ้นช้าเหมือนกัน

7 เดือนแล้วเหมือนกันยังไม่ขึ้นจ้า บางคนเกือบปี ถึงจะขึ้นก็มี

5y trước

กังวลกลัวฟันลูกไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้9เดือนกว่า ยังไม่ขึ้นเหมือนกันจ้า

6-7ด.ค่ะ​ แต่ขึ้นช้ากว่านี้ก็ไม่ผิดปกติจ้า

ลูกชายเริ่มขึ้น7เดือนกง่าค่ะ

ลูกคนที่2 9 เดือนคะ

7เดือน ขึ้น2ซี่

แล้วแต่คนจ้า