ฟันงอก

ฟันน้องเพิ่งงอกแต่ยังไม่เต็มซี่ เริ่มทำความสะอาดได้ตอนไหนคะ ทำได้เลยไหมคะ

1 Trả lời

เริ่มทำได้เลยนะคะ เอาผ้าสะอาดชุบน้ำแล้วค่อยๆเช็ด หรือจะชื้อแปรงสีฟันสำหรับเด็กมาให้น้องกัดเล่นก็ได้นะคะ จะได้ฝึกความเคยชินจะได้ไม่กลัวการแปรงฟันค่ะ