น้องไออุ่น 7เดือน13วัน😍 ของเสียงเพื่อนๆ 7เดือน+หน่อยค่ะ😂

ฟันน้องจะเริ่มงอกตอนเดือนกี่เดือนคะ น้องบ้านนี้ยังไม่งอกเลยค่ะ มีน้องบ้านไหนฟันงอกเร็วบ้างคะ🥰🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องไออุ่น 7เดือน13วัน😍
ของเสียงเพื่อนๆ 7เดือน+หน่อยค่ะ😂
1 Trả lời

บ้านนี้ตอน11เดือนค้ะ

3y trước

ถือว่า​เร็วหรือช้าคะแม่.. ?