ฟันซี่แรกขึ้นตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 11 พอดี ยังไม่มีวี่แววว่าจะขึ้นเลยค่ะ คนเฒ่าคนแก่ก็บอกว่าดีออก ขึ้นช้าหลุดช้า

ฟันซี่แรกของลูก ขึ้นตอนไหนเอ๋ย

จริงๆค่ะ ไม่ต้องรีบค่ะ ขึ้นช้าดีกว่าขึ้นไวค่ะ บ้านนี้ลูกชาย 11เดือน ข้างบนขึ้น 4ซี่ ข้างล่าง 2ซี่ ก้ถือว่าไวไปค่ะ ทุกวันนี้แปรงเช้า แปรงเย็นค่ะ

น้องฟันซี่แรกขึ้น 6เดือนกว่าๆค่ะ ตอนนี้ 8เดือนแล้วข้างบนกำลังโผล่มาเลยค่ะ แต่ลูกของเพื่อนฟันขึ้นตอน 1 ขวบค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่

หลานชายที่บ้านอายุจะ9เดือน ขึ้นครบ4ซี่แล้วค่ะ บน2ล่าง2 และบนก็เริ่มจะงอกอีกแล้ว2ค่ะ ไวไปไหมคะ😅😅

8เดือนค่ะ แต่ขึ่นช้าก็ผุช้านะคะ ถ้าขวบครึ่งแล้วยังไม่ขึ้นให้ไปปรึกษาแพทย์นะคะ

ของเราลูกได้9เดือนค่ะซี่เเรกข้างล่าง เริ่มดึงนึ้งมากัดแล้ว สงสัยจะหมั่นเคี่ยว

ตอน6เดือนค่ะ ขึ้น2ซี่ ตอนนี้5ขวบ ฟันไม่ผุ ไม่หลุดสักซี่เลยค่ะ ยังอยู่ครบปาก

บน4ล่าง4คะน้องขึ้นต้อน6เดือนคะตอนนี้จะ11เดือนวันที่27กันยาคะรวม8ซีกเเล้วคะ

บ้านนี้ขึ้น 2 ซี่ล่าง ตอน5 เดือน23 วัน ตอนนี้ 1 ขวบ มี บน 4 ล่าง 4 แล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้นซี่แรกกับซี่สองใกล้ๆ กัน 7 เดือนกว่าค่ะ ซี่ล่างคู่

น้องบ้านนี้ 8 เดือนกว่า ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

2y trước

แม่แอบคิดหนักอยู่ แต่คุณหมอบอกถ้ายังไม่เกินขวบ ถือว่าปกติ แต่ตอนนี้ 11 เดือนแล้วก็ยังไม่มีท่าทีจะขึ้น