ฟันของน้องคะ

ฟันของน้อง ไม่มีสักเล่มเลยคะ น้องกินนมแม่ตั้งแต่เกิด ตอนนี้น้องได้ 11 เดือน 25 วันแล้วคะ ฟันออกนานสุดคือตอนไหนคะแม่ ไปฉีดยาวัคซีนทีไรหมอจะตรวจฟันก็ผ่านตลอดเพราะน้องยังไม่มีฟัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฟันของน้องคะ
1 Trả lời

ฟันซี่แรกรอได้ถึงขวบครึ่งค่ะ บ้านนี้ก็มาตอนเกือบปี แต่มาพร้อมๆ กันเลยค่ะ 😁