สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องได้18วิคแล้วฟังหัวใจน้องได้ยินชัดมั้ยค่ะ

ฟังเสียงหัวใจเจ้าตัวเล็กแต่ไม่ค่อยได้ยินเลยค่ะอาจเป็นเพราะแม่เป็นคนอ้วนด้วยมั้งหน้าท้องหนา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ชัดคะ แต่จะหายากนิดหนึ่ง เพราะอ่ยุ่ครรภ์ยังน้อย อ้วนหรือหน้าท้องหนาไม่ใช้ปัญหาในการจับคลื่นเสียคะ